NẾN CHANH SẢ NGỪA MUỖI

NẾN CHANH SẢ NGỪA MUỖI

26/04/2016 -  Views:2501
Hương thơm toả ra trong phòng cũng quan trọng như là mục đích trang trí vậy. Mùi nến tự nhiên tạo ra mùi thơm quyến rũ, cũng như không còn thấy côn trùng trong nhà bạn nữa. Muỗi và những côn trùng biết bay rất sợ mùi chanh sả

Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tạo điều kiện cho nhiều loài côn trùng đặc biệt là muỗi sinh sản và phát triển. Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh có nguy cơ tử vong cao giữa người với người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…,. Đặc biệt vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân.

Trước đây, các hóa chất độc hại thường được sử dụng để diệt muỗi, như bằng bình xịt, hay đốt hương muỗi do tính cấp kỳ của nó mà không xem xét tới mức độ độc hại với cơ thể người. Tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, các biện pháp trên dần được thay thế bởi các biện pháp thiên nhiên sử dụng phương pháp sinh học khác, tránh sử dụng chất hóa học độc hại cho cơ thể con người. Thấu hiểu được nhu cầu đó, VIVIAN VU’S đã nghiên cứu nên một sản phẩm nến mới với mùi hương chanh sả thơm mát - không những có khả năng làm sảng khoái cơ thể và tinh thần mệt mỏi, còn giúp đuổi muỗi, đuổi côn trùng rất tốt và có tính thẩm mỹ cao.

 

 


Vị trí đặt nến
Đặt nến ở chỗ thấp tạo nên hiệu quả tốt. ánh sáng lung linh khắp phòng hoặc đặt bên cạnh bàn để soi sáng căn phòng của bạn cũng tạo ra hiệu quả tương tự. Chú ý an toàn khi thắp nến trên cao hoặc là để dưới sàn nhà để bạn có thể dễ quan sát và tắt đi. Đèn bão là dụng cụ rất an toàn để thắp nến vì nó có phần bảo vệ xung quanh ngọn lửa tránh nguy hiểm khi mặc quần áo dài quệt phải.
Giá để nến treo trên tường đặt được các loại nến. Dùng thêm cùng một chiếc gương hoặc sử dụng một điểm nhấn như là một bức tranh, một bức ảnh, hoặc một tác phẩm kiến trúc sẽ tạo ra được hiệu quả không ngờ.
Đặt giá để nến cao, ánh sáng toả ít mờ ảo là một ý tưởng hay trong các bữa tối đầm ấm gần gũi, nơi mà bầu không khí và những tác phẩm của bạn được quan tâm hơn cả.

 

Hương thơm tinh dầu Sả chanh
Hương thơm toả ra trong phòng cũng quan trọng như là mục đích trang trí vậy. Mùi nến tự nhiên tạo ra mùi thơm quyến rũ, cũng như không còn thấy côn trùng trong nhà bạn nữa. Muỗi và những côn trùng biết bay rất sợ mùi chanh sả.

 

 

 

 

 

Với ánh sáng lung linh huyền ảo cùng mùi hương sẽ lan tỏa nhẹ nhàng, ngày nay nến không chỉ có tác dụng như vật dụng thắp sáng mà còn là một dụng trang trí giúp mang lại một không gian lãng mạn, ấm cúng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà. VIVIAN VU’S có rất nhiều mẫu mã, màu sắc nến như nến hoa, nến trụ, nến votive, nến thả... cũng như sự đa dạng về mùi hương như hương hoa hồng, oải hương, dâu, chanh... Sự phong phú và đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc giúp bạn có thể  tuỳ theo sở thích cá nhân cũng như không gian sử dụng như phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm, ban công... để chọn những loại nến phù hợp để sử dụng và trang trí.

 

 


 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nến cao cấp. Vivian Vu's sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi, để được tư vấn và cảm nhận. 

 Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và sảng khoái.

 

 

Fanpage

Tư vấn qua facebook