THẮP NẾN TRI ÂN

THẮP NẾN TRI ÂN

29/05/2016 -  Views:3160
Thắp NẾN TRI ÂN, chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh; những người đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tháng 7- Tháng Tri Ân

Thắp NẾN TRI ÂN,  chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh; những người đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động thắp NẾN TRI ÂN  nằm trong chuỗi kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 đến 27-7-2016), nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ thủ đô đến các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.

Hãy cũng nến VIVIAN VU'S thắp lên ngọn nến Tri ân tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do.

 

 

 

Với hoạt động hết sức ý nghĩa này vào Tháng 7, NẾN  VIVIAN VU’S mong rằng các anh, các chị hãy yên lòng nơi đất mẹ.

 

Chúng ta hãy thành kính đốt nến tri ân, kính dâng lên mười phương cúng dường chư Phật thùy từ chứng minh, và cầu nguyện cho quốc thái dân an, và hiện tiền cha mẹ bình an, khỏe mạnh và cũng cầu nguyện cho tất cả chúng ta, các bạn thiện sinh, luôn bình an, vạn sự  như ý cát tường!

 

Fanpage

Tư vấn qua facebook