Vivian V

Vivian Vu thương hiệu uy tín 2015

21/01/2016 -  Views:5301
Vinh dự, tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu có sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng cung cấp tới người tiêu dùng, Giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu Việt Nam đã nỗ lực ứng dụng khoa học và công nghệ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường

Đơn vị tổ chức: LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Đơn vị phối hợp: THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM - VINABRA

Thời gian tổ chức dự kiến: Tháng 9/2015 - tại TP. HCM

Truyền hình trực tiếp trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam

Vinh dự, tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu có sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng cung cấp tới người tiêu dùng, Giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu Việt Nam đã nỗ lực ứng dụng khoa học và công nghệ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, tích cực bảo vệ môi trường, nâng cao năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đề cao việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tháng 8/2015 vừa qua, Công ty CIDC cũng như thương hiệu Nến VIVIAN VU’S  vinh dự được Cup và giấy chứng nhận Giải thưởng "Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng- Dịch vụ Tin dùng 2015

 

 

Chương trình được thiết lập với mục đích khảo sát, chọn lọc ra các thương hiệu tiêu biểu vì sự phát triển bền vững. Qua đó, khích lệ các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng qui chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong việc phát triển thương hiệu bền vững, là những ghi nhận dành cho các doanh nghiệp có thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường và được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. 

Để có thể dành được danh hiệu này, sản phẩm, thương hiệu phải được đăng ký chất lượng sản phẩm theo qui định của Việt Nam (hoặc Quốc tế); áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO, TCVN; là sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường; đảm bảo được mức độ an toàn khi sử dụng; có đăng ký sở hữu trí tuệ, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và được các cơ quan quản lý, hiệp hội chuyên ngành công nhận.

Thương hiệu Nến Vivian Vu’s là dòng sản phẩm nến cao cấp được sản xuất và cung ứng ra thị trường theo những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Được thành lập từ…, cho đến nay, Vivian Vu’s  đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển để mang tới những sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất. Sản phẩm nến thơm nghệ thuật Vivian Vu’s đã được nhận nhiều giải thưởng cao quý khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm như : Cúp Sen Vàng; Cúp Bàn Tay Vàng; Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Giải thưởng "100 Thương hiệu Việt bền vững lần thứ 2 năm 2015" đã một lần nữa khẳng định được vị thế cũng như những đóng góp mà Vivian Vu’s  đã mang đến cho khách hàng.

 

 

Tham dự Lễ tôn vinh và nhận giải thưởng, đại diện các doanh nghiệp đều bày tỏ sự ủng hộ, đồng hành cùng Cuộc vận động; đồng thời cho rằng, sự tôn vinh lần này đã động viên, khích lệ họ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm. Ông Nguyễn Minh Tiến (Giám đốc Nhà máy Nến Vivian Vu’s)- vui mừng chia sẻ: "Sự tôn vinh không chỉ ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp mà còn giới thiệu đến người tiêu dùng chất lượng cũng như thương hiệu, uy tín của các sản phẩm được vinh danh. Nhà máy Nến Vivian Vu’s  tiếp tục đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm không những an toàn; mẫu mã phong phú mà còn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế".

Fanpage

Tư vấn qua facebook